10 Bài Tập Hàm Vlookup Từ Dễ Đến Khó (Có Lời Giải) Chi Tiết

Bài tập hàm Vlookup trong Excel từ dễ tới khó có lời giải nhằm củng cố kiến thức, cách sử dụng, cách kết hợp hàm vlookup với các hàm khác trong Excel. Học Office để link tải bài tập hàm vlookup cho các bạn, hãy tải vềthực hành ngay nhé.

Nội dung Bài tập Excel hàm Vlookup

Các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây trước để hiểu rõ hơn cách sử dụng của hàm Vlookup trong Excel.

Tất cả các bài tập luyện tập của Học Office dành cho các bạn đọc đều là bài tập chọn lọc, không quá phức tạp. Các bạn sẽ làm bài tập từ mức cơ bản đến nâng cao để rèn tư duy. Ngoài hàm Vlookup được vận dụng trong bài làm các bạn cũng có thể kết hợp các hàm khác.

Bài tập thực hành của mình gồm 4 bài, tăng độ khó theo từng bài. Nếu có gì khó khăn hay thắc mắc các bạn hãy mạnh dạn comment xuống dưới bài viết này nhé.

Nội dung bài tập hàm vlookup có nội dung bám sát với chủ đề của nó, bài đầu có tới 2 bảng phụ để các bạn thực hành.

Xem thêm:

Bài tập hàm Vlookup trong Excel có lời giải
Bài tập hàm Vlookup trong Excel có lời giải chi tiết

Yêu cầu thì các bạn hãy tải file bài tập về để làm nhé! Coi như đó là một bài kiểm tra để các bạn vận dụng kiến thức đã học. Bài tập thứ 2 cũng khá là đơn giản nên mình bỏ qua. Sang bài tập thứ 3 cấp độ trung bình kết hợp một vài công thức toán học cơ bản là xong nhé.

Bài tập hàm vlookup này mình cũng sẽ không hiển thị yêu cầu của đề bài là gì. Các bạn kéo xuống cuối bài viết để lấy bài tập nhé. Bài tập số 3 này sẽ kết hợp với hàm If để tính tổng và chắc chắn vẫn phải dùng hàm VLookup rồi. Các bạn muốn học thêm về các hàm dò tìm nâng cao hơn có thể học Khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao nhé.

Bài tập hàm Vlookup trong Excel cóp lời giải
Bài tập hàm Vlookup trong Excel cóp lời giải chi tiết

Bài tập số 4 khó hơn bài tập số 3 một chút, chắc chắn các bạn đi làm sẽ gặp nhiều dạng hàm như thế này.

Bài tập hàm Vlookup trong Excel cóp lời giải
Bài tập hàm Vlookup trong Excel cóp lời giải mới nhất

Link tải bài tập về hàm Vlookup

Các bạn sau khi tải file về mở file và làm, hãy làm các bài tập  theo thứ tự từ 1 đến 4. Từ cơ bản đến nâng cao để tránh làm bài khó rồi bị nản. Hãy tải link Google Drive bài tập hàm Vlookup này nhé! Học thêm nhiều hàm khác tại mục Excel cơ bản. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Liên hệ ngay với Học Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *