GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỌC OFFICE

Chào các bạn, mình là Luân – CEO người sáng lập ra trang web hocoffice.com với rất nhiều mong muốn phát triển và cống hiến. Trang web Hocoffice.com phát triển và cung cấp các khóa học tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint, Outlook. Ngoài ra Học Office còn chia sẻ các kiến thức về Excel cơ bản, Word cơ bản,… thực tiễn, kinh nghiệm từ thực tế công việc từng vị trí trong công ty.

giới thiệu trung tâm học office

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA HỌC OFFICE

Tháng 8 Năm 2018

Trung tâm Học Office được thành lập từ tháng 8 năm 2018 với 5 thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy. Dù cơ sở vật chất lúc này còn hạn chế nhưng với tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên trẻ năng động mà trung tâm đã tạo dựng được niềm tin và truyền lửa cho các học viên.

Năm 2019

Trung tâm Học Office vẫn tiếp tục tuyển sinh và giảng dạy cùng với hơn 200 học viên đã tốt nghiệp các khóa Tin học văn phòng. Hơn 20 doanh nghiệp được trung tâm training, nâng cao tay nghề.

Năm 2020

Trung tâm Học Office bắt đầu tiếp nhận trang web tinhocvanphongblogs.com, một kênh chuyên chia sẻ kiến thức và Trung tâm bắt đầu phát hành các khóa học Tin học trên trang web.

Cuối năm 2020

Trung tâm Học Office tiếp tục tuyển dụng được 2 nhân sự mới về quản lý website để hiện thực hóa chia sẻ khóa học chuyên nghiệp, cũng như các bài viết chất lượng.

Đầu năm 2021

Trung tâm Học Office đổi từ Tinhocvanphongblogs.com sang hocoffice.com với bước đột phá chưa từng có. Tất cả đều được làm lại, tối ưu website, các khóa học được nâng cấp, các bài viết chia sẻ kiến thức chất lượng hơn. Cho tới bây giờ, trung tâm vẫn đi đúng hướng, nhắm mục tiêu tới các bạn sinh viên năm cuối, những bạn đang đi làm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ CỦA HỌC OFFICE

Trung tâm Học Office luôn luôn hướng tới triết lý chia sẻ để nhận lại. Với 3 giá trị cốt lõi chính mà trung tâm áp dụng ngay từ ngày đầu thành lập tới bây giờ.

giá trị cốt lõi và triết lý trung tâm Học Office

THÀNH QUẢ SAU 5 NĂM PHÁT TRIỂN

5+

5 năm kinh nghiệm giảng dạy

10+

10 nhân sự giảng viên

1000+

Hơn 1000 học viên đã học

3000+

Fanpage Facebook đạt hơn 3000+ thành viên theo dõi

1000+

Hơn 1000 khóa học được bán ra

95%

Học viên thành thạo kỹ năng

giang-vien-01-removebg-preview

Về tác giả hocoffice.com

Mình là Luân sáng lập ra trang web hocoffice.com nhằm mục đích chia sẻ kiến thức tin học tới các bạn là sinh viên, là người đi làm. Mình thích viết về kiến thức Excel, Word, Powerpoint,.. Những kinh nghiệm khi đi làm tại công ty nước ngoài về cách sử dụng công cụ tin học văn phòng.

Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng, hiểu được các khó khăn mà mọi người gặp phải, mình đã quyết tâm xây dựng một trung tâm tin học văn phòng và trang web để chia sẻ kiến thức tin học miễn phí.

Tốt nghiệp Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

6 Năm Kinh nghiệm Hỗ trợ Tư vấn Cho Công Ty

Trình độ: Cử Nhân Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

Tham giá nhiều dự án xây dựng Website, phần mềm quản lý kho, ERP, Chấm công,…

Có kinh nghiệm giảng dạy Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, biên tập videos, lập trình thiết kế, xây dựng Website, xây dựng phần mềm với các ngôn ngữ C# và PHP.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM HỌC OFFICE

Hiện tại, Học Office đang khuyến mãi combo 4 khóa học gồm: Word, Excel, Powerpoint, Outlook chỉ 399k, giá gốc: 2,450,000đ.

Mua combo 4 khóa học được tặng thêm khóa học sử dụng máy tính.

Liên hệ ngay với Học Office, các bạn có thể đăng kí combo 4 khóa học Tại đây

Hoặc có thể tham khảo các khóa học đang mở:

  1. Khóa học Word cơ bản tới nâng cao
  2. Khóa học Excel Online từ cơ bản tới nâng cao

Trung tâm tin học văn phòng Học Office

Số điện thoại: 0399162445

Gmail: info@hocoffice.com

Địa chỉ: Số 36, Phạm Dùng, An Hồng, An Dương, Hải Phòng

5/5 (1 Review)