Học Tin Học Văn Phòng Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Tin học văn phòng là một phần không thể thiếu trong công việc song vẫn có nhiều bạn chưa biết hoặc còn đang loay hoay tìm tài liệu học. Học Office xin giới thiệu tới các bạn các cách tự học tin học văn phòng miễn phí bằng tài liệu, giáo trình cơ bản. Các tài liệu liên quan bao gồm tài liệu tự học Word, tài liệu tự học Excel,…

Học tin học văn phòng miễn phí tại Học Office

học tin học văn phòng miễn phí
Học tin học văn phòng miễn phí

Các bạn dù là người đang đi làm hay sinh viên, học sinh đều có thể tự học tại nhà bằng tài liệu có sẵn và chi tiết. Bên cạnh việc các bạn học lý thuyết về Word, Excel thì các bạn cần phải thực hành thật nhiều.

Tin học văn phòng là một mảng của công nghệ thông tin, nó xử lý các công việc hàng ngày sử dụng máy tính. Nên tiếp xúc với máy tính là một lợi thế, thay vì các bạn chỉ học trên điện thoại.

Phía cuối bài viết, Mình sẽ để các tài liệu, giáo trình liên quan để các bạn có thể tải về và học được ngay. Mặc dù là tài liệu học tin học miễn phí nhưng đầy đủ các kiến thức về tin học văn phòng. Các bạn sẽ học chủ yếu về Excel cơ bản, Word cơ bản, Powerpoint hay Outlook, thành thạo những công cụ trên là bạn có 40% cơ hội trúng tuyển việc làm rồi.

Trong quá trình học không hiểu chỗ nào có thể đăng câu hỏi vào nhóm Hỗ trợ tin học văn phòng của HocOffice sẽ có mình hoặc là các bạn giải đáp.

Hướng dẫn tự học từ các tài liệu giáo trình tin học

tài liệu giáo trình học tin học văn phòng
Tài liệu giáo trình học tin học văn phòng miễn phí

Cách học tin học văn phòng rất đơn giản nhưng phải đảm bảo các quy tắc nhất đinh đó là phải học từ cơ bản trước. Nghĩa là cần phải học từng bài không được học bài này bỏ bài kia như vậy sẽ gây cảm giác nhàm chán và có thể bị mất gốc.

Học đi đôi với thực hành, bài tập mình cũng để trong nhóm rất nhiều bài tập word, excel và có cả các bài kiểm tra. Nhưng mình cũng khuyên các bạn, nếu có thể hãy đăng kí một khóa học tin học văn phòng, các bạn sẽ được rất nhiều lợi ích sau khi học.

Các bạn có thể tham khảo:

Hoặc các bạn có thể đăng kí các khóa học trên với giá rất ưu đãi tại đây.

Tải về giáo trình tin học văn phòng miễn phí

Hiện tại, Học Office có sẵn các giáo trình tin học văn phòng gồm Word, Excel, các bạn có thể tải về đường link phía dưới. Ngoài ra còn rất nhiều bài tập khác về tin học các bạn có thể đọc trên trang web của mình.

Giáo trình học Word cơ bản: Tải tại đây

Giáo trình học Excel cơ bản: Tải tại đây

56 bài tập Excel từ cơ bản tới nâng cao: https://hocoffice.com/56-bai-tap-tong-hop-excel-co-loi-giai/

Giáo trình tin học văn phòng: Tải tại đây

Liên hệ ngay với Học Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *