[Chia Sẻ] TOP Game Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí Mới Nhất 2023

Nếu việc luyện gõ 10 ngón trên Word hay trên một phần mềm nào khác làm bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy đọc bài viết này. Bài viết này của HocOffice giới thiệu tới các bạn những Game luyện gõ văn bản bằng 10 ngón cực kì thú vị, đặc biệt rất đa dạng thể loại game cho các bạn lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Khác với các phần mềm luyện gõ 10 ngón chỉ có hướng dẫn các màu hiển thị tương ứng với các phím thì trong game vừa được chơi vừa được rèn luyện tính nhanh nhạy. Những game luyện gõ 10 ngón của mình giới thiệu dưới đây cả trẻ em và người lớn đều có thể chơi được.

Top 6 Game luyện gõ 10 ngón miễn phí đồ họa đẹp mắt năm 2023

Không gì bằng vừa được chơi vừa luyện gõ bàn phím, những lợi ích mà game luyện gõ mang lại thật đáng kinh ngạc. Chơi game giúp kích thích trí não tập trung hơn, giải trí và xả stress, đặc biệt là đối với trẻ em. Bạn không thể ép chúng luyện gõ bằng một văn bản và chiếc bàn phím được.

Trẻ nhỏ thích được chơi hơn là việc học, từ đó game luyện gõ được ra đời và phát triển qua từng tháng từng năm để phục vụ tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác. Thật tuyệt vời đúng không nào? Không vòng vo nữa, chúng ta cùng tìm hiểu Top Game luyện gõ 10 ngón mới nhất năm 2022 dưới đây!

Typing Master

Xếp top 1 đó là Type Master, một trang web rất nổi tiếng về đánh máy và luyện đánh máy. Được biết đến như là một trong những phần mềm đánh máy của máy tính tốt nhất nơi mà bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy của mình thông qua những bài test.

game gõ bản phím tại TypingGames.Zone
game gõ bản phím tại TypingGames.Zone

Ngoài ra, Type Master còn phát triển các game luyện gõ 10 ngón online với đồ họa đẹp mắt, bài học chia theo từng giai đoạn. Type Master tạo ra trang TypingGames.Zone cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi gõ bàn phím thú vị giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc gõ bàn phím. TypingGames.Zone có hơn 10  loại trò chơi bao gồm trò chơi đua xe,game hành động, giải đố, arcade, logic, trí nhớ, viết,…

Bạn có biết không, có tới 139 trò chơi đánh máy miễn phí cho cả trẻ em và người lớn được phát triển bởi Type Master.

Các thể loại trò chơi trong TypingGames.Zone

 • Cho người lớn
 • Cho trẻ em
 • Nhiều người chơi
 • Hành động
 • Đua xe
 • Xếp hình
 • Đánh chữ
 • Từ khóa A-Z
 • Chọn từ khóa
 • Máy tính bảng

Link chơi game và đánh máy: TypingGames.Zone

Animal Typing – Lite

Xếp thứ 2 là một game đánh máy dành cho tín đồ sử dụng Iphone của Apple – Animal Typing, một game khá thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Trong game, bạn sẽ đóng vai là các nhân vật như ốc sên, thỏ, ngựa,…Nhiệm vụ của bạn là phải gõ bàn phím ảo làm sao cho đúng thật nhiều, hạn chế các lỗi gõ phím bị sai, tốc độ của các nhân vật phụ thuộc vào tốc độ gõ phím của bạn.

game luyện gõ 10 ngón animal typing
game luyện gõ 10 ngón animal typing

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua bản trả phí với đầy đủ các tính năng, bạn sẽ cải thiện được rất rất nhiều kỹ năng đánh máy của mình đó. Các phản hồi rất tốt từ người dùng của Animal Typing từ trẻ em từ 5 đến 12 tuổi đều thích chơi trò chơi này và tiếp tục cải thiện kỹ năng đánh máy hàng ngày.

Các tính năng trên Animal Typing

 • Có 28 bài học từ mức độ cơ bản tới nâng cao
 • Có 2 chương và 32 bài học đánh máy được thiết kế dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi
 • Thể hiện màu trên phím tương ứng với các ngón tay
 • Đa dạng bàn phím: Qwerty (US / UK), Dvorak, Colemak, Workman, Qwertz (German / Swiss), Azerty (France)
 • Các Bài học luyện gõ phím dành cho Trẻ em được thiết kế cho bố cục Qwerty Dvorak
 • Chế độ đọc chính tả các từ sẽ nhập

Link tải app Animal Typing: Animal Typing

Typing.com Games

Typing.com là một trang web nổi tiếng về các bài học luyện tập gõ phím, nhắm tới đối tượng là sinh viên, học sinh và giáo viên. Ngoài phần mềm gõ phím thì Typing.com cũng phát triển và tạo ra các game đánh máy rất thú vị, giúp tăng tốc độ gõ phím của bạn và tăng độ chính xác khi đánh máy.

game gõ bản phím tại Typing.com games
game gõ bản phím tại Typing.com games

Các game của Typing.com sản xuất đều dựa trên các game rất quen thuộc như cuộc chiến thây ma, đua xe, bắn bóng, chém hoa quả, hay nhảy. Tất cả thể loại game này đều được biến tấu, đầu tư đồ họa rất đẹp mắt kích thích sự tập trung cao độ, sự nhanh nhạy.

Link chơi game luyện gõ bàn phím: Typing.com games

Rapid Typing

Rapid Typing là trang web cho phép bạn luyện đánh máy miễn phí. Phần mềm này đi kèm với nhiều phiên và trò chơi, giúp bạn phát triển kỹ năng đánh máy của mình. Nó cung cấp bảng điều khiển hiển thị kết quả cũng như tốc độ đánh máy của bạn và các bài học tùy chỉnh.

game luyện gõ bản phím tại Rapid Typing
game luyện gõ bản phím tại Rapid Typing

Có tới hơn 100 trò chơi đa dạng thể loại giúp bạn vừa chơi vừa thực hành luyện gõ. Các bạn muốn chơi game tại trang Rapid Typing cần tải tiện ích Adobe Flash về để chơi, trong trường hợp Flash trên trình duyệt của bạn đã lỗi thời.

Gần như trang web này là kho lưu trữ game thể loại luyện gõ 10 ngón, tuy nhiên đồ họa của các game trên trang web này không thực sự ấn tượng, đẹp mắt. Các game dạng 2d tập trung vào gõ chữ hơn là đồ họa khiến cho việc gõ phím trở nên không mấy thú vị.

Link chơi game tại địa chỉ: Rapid Typing

Typing Fingers LT

Typing Fingers là một ứng dụng gõ miễn phí dành cho Mac. Nó giúp bạn làm cho việc đánh máy trở nên thú vị, tương tác và hoạt động với các công nghệ hiện đại và một phương pháp giảng dạy mới.

Typing Fingers sử dụng một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới để hướng dẫn gõ 10 ngón hiệu quả. Thiết kế đẹp mắt và âm nhạc tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho phép tất cả mọi người, kể cả trẻ em, cải thiện kỹ năng đánh máy của mình và bạn sẽ nhận được chứng chỉ TYPING FINGERS DIPLOMA sau khi hoàn thành thành công tất cả các cấp độ.

Typing Fingers phát triển cách gõ bàn phím trên nền tảng game với đồ họa rất đẹp mắt, điều mà có lẽ mọi người dùng đều thích. Bởi lẽ nếu đồ họa hay thể loại chơi game nhàm chán chắc chắn việc học gõ phím cũng không được tập trung.

Các tính năng trong game Typing Fingers LT

 • 32 cấp độ cùng hướng dẫn chi tiết
 • Có 2 chế độ đó là chơi và học

Link tải game luyện gõ phím: Typing Fingers

TypeRacer

Phần cuối cùng chính là TypeRacer – Một game luyện gõ 10 ngón thuộc chủ đề đua xe. Bạn sẽ thi đấu với rất nhiều người dùng khác, cách để dành chiến thắng chính là về đích đầu tiên, muốn như vậy, các bạn sẽ phải đánh bàn phím thật nhanh. Game Type Racer thực sự là một game đỏi hỏi ở bạn sự nhanh nhạy, chơi game này nhiều bạn sẽ rèn được cách gõ phím nhanh, cải thiện rất nhiều kỹ năng gõ phím của bạn.

game luyện gõ bàn phím TypeRacer
game luyện gõ bàn phím TypeRacer

Game Type Racer là game online nền tảng trên trang web nên đôi lúc sẽ bị delay, hơi khó chịu một chút. Trải nghiệm của mình về game này khá ok chỉ có duy nhất đồ họa đơn giản. Bạn sẽ có một chiếc ô tô được xếp vào cùng các ô tô người dùng khác, các con đường tương ứng với các ô tô có trong game. Vậy thôi, tuy đơn giản nhưng cũng đem lại nhiều lợi ích.

Link chơi game Type Racer trực tuyến: TypeRacer

Trên đây là Top 6 Game luyện gõ 10 ngón miễn phí với đồ họa bắt mắt, rèn kỹ năng gõ phím. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được trò chơi đánh chữ mà bạn thích nhất.

Đọc thêm:

Các bạn có thể tham gia khóa học Word cơ bản tới nâng cao của Học Office để được học những kỹ năng quan trọng trong Word để phục vụ công việc cũng như học tập. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, bạn có thể tham khảo các bài viết về hướng dẫn soạn thảo, cách gõ bàn phím 10 ngón, cách căn lề Word khác tại mục Word cơ bản hoặc tham khảo khóa học Excel online tại Học Office.

Liên hệ ngay với Học Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *